du lich da nang - du lich da lat - du lich nha trang - chuyen nha tron goi- sua nha - sua nha ha noi - noi that hoa phat

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU PHÚ LỄ

 

alt

 

“Phú quý hiển vinh nhâm nhi đôi ba chén,
Lễ nghĩa tình thâm uống cạn sáu bảy bình.”

 

Vùng đất Phú Lễ - Bến Tre từ xa xưa đã lưu truyền một loại rượu ngon, mang hương vị vùng châu thổ sông Mekong, đậm đà, phóng khoáng như nắng gió phương Nam, thấm đẫm tình chân chất của con người miền mênh mông sông nước. Thứ rượu nồng đậm nặng đô này được người dân Nam Bộ đánh giá rất cao và yêu thích bởi hương vị truyền thống đặc trưng làm say lòng người mà không gây nhức đầu, chỉ có ở làng Phú Lễ mới làm ra được, không đâu có thể bắt chước.

 

Với tâm huyết gìn giữ và phát triển những tinh hoa của rượu Phú Lễ đang dần bị mai một, cùng với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm rượu vừa đậm tính truyền thống, vừa sạch và an toàn, tháng 7/2004, công ty Cổ Phần Rượu Phú Lễ được thành lập theo chủ trương khôi phục làng nghề và danh tiếng rượu Phú Lễ của tỉnh Bến Tre, sản xuất và kinh doanh rượu nếp truyền thống. Nhà xưởng được xây dưng ngay tại ấp Phú Thạnh, xã Phú Lễ. Tuy nhiên không trực tiếp sản xuất mà chỉ thu mua lại rượu của những hộ dân nấu rượu có tiếng trong làng, đưa về xưởng tàng trữ, sau đó rượu được lắng lọc và đóng chai theo quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt để có thể vừa giữ được nguyên vẹn hương chất của rượu Phú Lễ truyền thống, vừa loại bỏ những tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Ngay từ những ngày đầu được thành lập, Công ty đã nỗ lực trong việc khôi phục làng nghề thông qua việc vận động gần 100 hộ dân có tay nghề trong làng tập hợp lại, thành lập Hội Sản xuất rượu Phú Lễ, từng bước cải tiến các phương pháp chưng cất truyền thống, thống nhất quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng rượu trong toàn làng nghề. Đồng thời, các vùng nguyên liệu cũng dần được hình thành dưới sự hỗ trợ vốn và kỹ thuật của công ty, góp phần ổn định nguồn nguyên liệu và tạo thêm thu nhập cho nông dân địa phương tại các xã huyện lân cận. 

 

Với tiêu chí gìn giữ giá trị truyền thống Việt, công ty Rượu Phú Lễ bền bỉ gạn đục khơi trong nhờ ứng dụng khoa học công nghệ để cho ra thị trường những sản phẩm rượu Phú lễ với tất cả tinh túy của hạt nếp Việt. Năm 2009, nhà máy mới có trị giá hơn 2 triệu USD được đầu tư xây dựng ngay tại làng nghề với trang thiết bị hiện đại, đạt những chuẩn mực cao nhất trong nghành sản xuất ‘”Rượu nếp truyền thống”. Các sản phẩm rượu  mang thương hiệu Phú Lễ đều đảm bảo các chi tiêu an toàn thực phẩm bằng quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên nền tảng tiêu chuẩn ISO 22000.

alt

 

alt alt

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

 
Công ty cổ phần Rượu Phú Lễ hiện có hệ thống phân phối rộng khắp 13 tỉnh Miền Tây, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Thị trường cũng đang được mở rộng dần sang các nước trong khu vực (Campuchia, Myanmar, Malaysia...)
 
alt alt

 

 

TÌM KIẾM

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

3 Lý do để bạn đăng ký làm thành viên Rượu Phú Lễ:

 


BLOG PHÚ LỄ

Chỉ hiển thị nội dung với người truy cập đủ 18 tuổi. Xin mời bạn đăng nhập facebook và ấn “Thích” hoặc “Like” để cập nhật nhanh chóng mọi thông tin mới nhất về sản phẩm và làng nghề rượu Phú Lễ

GIA ĐÌNH PHÚ LỄ

You are here: Home GIỚI THIỆU CÔNG TY